phongnguabenhtat.com

Những yếu tố lựa chọn các loại bình sữa tốt cho bé tốt nhất

Khi bé đến giai đoạn cai sữa thì việc bổ sung cho bé sữa ngoài là rất cần thiết. Những chiếc bình sữa lúc này chính là những trợ thủ đắc lực giúp mẹ cho bé uống sữa dễ dàng và thuận tiện nhất. Vậy trên thi trường hiện nay, tiêu chí nào để đánh giá các loại bình sữa tốt cho bé và loại bình sữa nào đảm bảo cho bé yêu?
 
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu bình sữa có kiểu dáng, kích thước, tính năng đa dạng phù hợp với nhiều bé hơn. Tiêu chí để đánh giá một bình sữa tốt như thế nào? Điều này rất cần thiết trong việc giúp cha mẹ mua được bình sữa tốt nhất cho con yêu của mình.
 
Chúng ta cần phải đánh giá dựa trên chất liệu của bình sữa. Hiện nay bình sữa cho bé có 2 loại đó là bình nhựa và bình thủy tinh. Trong đó, bình nhựa được đánh giá cao hơn vì nhẹ, dễ dàng sử dụng, chịu nhiệt tốt. Nên chọn bình có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhựa làm bình sữa phải là nhựa cao cấp được kiểm định về chất lượng. Đây là một yếu tố giúp chúng ta biết được các loại bình sữa tốt cho bé.
 
Tiếp theo, núm ti cũng có 2 loại đó là núm ti cao su và núm ti silicon. Theo đánh giá chung thì núm ti silicon không mùi, an toàn, độ đàn hồi cao nhưng lại khá cứng nên nhiều bé không thích. Còn núm ti cao su thì thường mềm hơn nhưng lại có mùi cao su. Vậy nên nếu sử dụng núm ti cao su thì cha mẹ nên định kỳ thay núm ti 1 lần 1 tháng để đảm bảo sức khỏe cho bé. 
 
Kiểu dáng và kích thước của bình sữa cũng là yếu tố giúp chúng ta đánh giá và lựa chọn bình sữa cho bé yêu tốt nhất. Tuy nhiên, thường thì cha mẹ nên chọn những loại bình sữa có kiểu dáng đẹp, thon gọn để bé dễ dàng cầm nắm. Dung tích của bình sữa thì rất đa dạng vì thế tùy theo từng giai đoạn phát triển của bé mà cha mẹ chọn loại bình sữa có dung tích phù hợp nhất. 
 
Dựa vào đó chúng ta có thể chọn được bình sữa phù hợp cho bé yêu. Có tham khảo các loại bình sữa tốt cho bé như: Dr Brown, Avent, Medela, Comotomo, Nuk, Pigeon, Playtex, Chuchu, Born Free,...Tùy theo khả năng của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn các loại bình sữa tốt cho bé. 
 
Cha mẹ hãy đến các địa chỉ uy tín, chất lượng để mua được những loại bình sữa đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bé yêu. Nhờ đó mà bảo vệ sức khỏe và giups bé yêu phát triển tốt nhất. 
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *