phongnguabenhtat.com

Antoine Griezmann có thể được chuyển nhượng tới Manchester United

 Manchester United đã có một vị trí riêng giành cho Antoine Griezmann cầu thủ Pháp kể từ những ngày Eric Cantona đã cố gắng vô nghĩa chơi tốt để ghi thật nhiều bàn thắng cho Mu và anh để lại toàn bộ vị trí này lại. José Mourinho biết lịch sử củaAntoine Griezmann, có vẻ như nếu mà khi anh chuyển sang United từ một nền bóng đá nhỏ hơn của Pháp có lẽ anh sẽ có nhiều đất diễn hơn và tương lai để thể hiện tài năng của anh sẽ rộng mở hơn. HLV của Manchester United đã có Paul Pogba và Anthony Martial, và bây giờ ông đang có kế hoạch mua Antoine Griezmann vào mùa hè này để đội bóng có thể hoàn thiện và ngày một mạnh hơn, và là một đối thủ thực sự đáng gờm của mọi đội bóng trên thế giới
Griezmann có thể được chuyển nhượng với mệnh giá là 100 euro vào tháng 6 và được chuyển sang là khoảng 4 tỷ bảng Anh, nhưng điều đó sẽ không cản trở Mourinho. Ông độc lập nói rằng Griezmann đã đồng ý với mức lương và tham gia đội bóng của mình. Mourinho cũng dự định bán Luke Shaw vào mùa hè, có thể là với Chelsea hay Spurs , và sẽ thay thế ông bằng Bernard Mendy của Monaco. Anh ấy là người Pháp, cũng là một cầu thủ khá nổi tiếng nhưng chắc anh không được hoạt động có hiệu quả trong đội. Và đó chính là cơ hội để Antoine Griezmann khoác áo Manchester United 2017.
Anh là một tiền đạo của Atletico Madrid được cho là đã trở thành gương mặt hàng đầu của mùa giải Jose Mourinho trong một thời gian khi ông đề nghị nâng cao chất lượng của Manchester United. Kênh truyền hình Pháp Canal Plus - người là người đầu tiên xác nhận việc Morgan Scheniderlin chuyển tới United từ Southampton vào năm 2015 - tuyên bố Hoa Kỳ vào mùa hè này sẽ phát hành khoản 100 triệu euro trong hợp đồng Atletico của Griezmann, mà không phải hết hạn đến năm 2021. Và họ cũng tuyên bố rằng Griezmann về nguyên tắc đã đồng ý với United.
Tiền đạo 25 tuổi này sẽ nhận được mức lương tương đương với Paul Pogba - 17.7 triệu euro một năm và sẽ được Memphis Depay ghi danh lần thứ 7 , người đã gia nhập Lyon vào tháng 1. Griezmann là người không hề giấu giếm mong muốn chuyển đến Premier League và xếp hàng với các đồng đội Pháp Paul Pogba và Anthony Martial tại Old Trafford
Nhu cầu của United đối với nhiều bàn thắng hơn và khả năng sáng tạo tấn công đã được nhấn mạnh trong trận hòa với Hull trong trận lượt về khi họ thổi một cơ hội tuyệt vời để lọt vào top 4. Sự tính toán sai của Mourinho không đội có thể đã tiến vào vị trí thứ ba. Sự thất bại của họ trong việc tiêu diệt những đội như Stoke, Burnley, West Ham và Hull có thể khiến họ phải quay lại Champions League mùa sau.
 
26/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *