phongnguabenhtat.com

Bác nào nhớ tỏi tía hành ta khô nhà em bán thì đặt cục gạch ở đây nhé

Bác nào nhớ tỏi tía, hành ta khô nhà em bán thì đặt cục gạch ở đây nhé.
Em chờ hành tỏi phải già thật già, nắng to, để tỏi sau khi thu hoạch phơi khô nỏ củ thì giao về các chị mới để dành được lâu.
Bác nào thực sự quan tâm đến sức khỏe thì mua để dành cả năm ăn dần. Treo lên chỗ cao khô thoáng gió nhé, đừng để chỗ ẩm thấp sẽ mốc, cũng không để chỗ nắng chiếu nóng sẽ chín óp.
Giá yêu thương 45k/1kg
Hành 55k/1kg
Em bán 1 ruộng duy nhất nhà bạn em nó trồng ở Bắc Giang. Các chị đăt hàng thì ở cmt để em tránh sót đơn nhé. Em phơi thêm vài nắng nữa cho khô reng sẽ trả hàng dần.
ps: Năm ngoái em bán, cuối năm có 1 số chị phản hồi tỏi bị óp 1 ít và không hài lòng. Tất nhiên tỏi hành em không can thiệp gì, các chị để cuối năm se có óp, nhưng vì đã để củ già rồi nên tỷ lệ óp không đáng kể, phần này các chị thông cảm giúp em, vì hàng sạch thì cũng có nhược điểm của nó.
Cả năm chỉ có 1 vụ này là thu hoạch hành tỏi chính vụ, thu hoạch nhiều. Thương lái đương nhiên phải trữ hàng lúc này vì giá rẻ. Với cái khí hậu nhiệt đới mà đến cuối năm tỏi vẫn đẹp lung linh không tì vết thì không cần hỏi chúng ta cũng có câu trả lời rồi phỏng?
Không phải em quảng cáo để bán cho được đâu, nhưng mà các bác vừa muốn sạch vừa muốn để mãi ko hỏng thì thật em không biết làm sao luôn ý.
16/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *