phongnguabenhtat.com

Bật tắt chỉ bằng một cái chạm nhẹ

  Các thiết bị cảm ứng không còn quá xa lạ với mọi người. Với sự tiện lợi và tính thẩm mỹ mà nó mang lại, có rất nhiều thiết bị gia đình dần chuyển sang dùng màn cảm ứng thay vì nút bấm cơ thông thường. Đặc biệt có thể thấy trong các căn nhà thông minh, khi thậm chí không cần chạm bạn cũng bật được đèn. Các nút bấm thông thường đã được thay thế hết bằng công tắc cảm ứng chạm. Cũng tìm hiểu các loại công tắc cảm ứng trong bài viết dưới đây nhé. 
Công tắc cảm ứng chạm tìm hiểu dưới đây thuộc dòng sản phẩm của LUMI là thương hiệu chuyên sản xuất các vật phẩm thông minh và đi đầu trong công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam. Công tắc cảm ứng chạm của lumi có đa dạng các chủng loại phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đơn cử như để thay thế cho các công tắc đèn thông thường nhà bạn, công tắc cảm ứng chạm có 2 dòng lựa chọn là nút cảm ứng và nút nguồn 1 dây. Nút cảm ứng thay thế trực tiếp cho các nút bấm có đầy đủ dây nguội, trong khi nút nguồn 1 dây thì sử dụng cho hệ thống điện không có dây mát. Các bảng công tắc thường có từ 1-4 nút. Bên cạnh đó, các công tắc cảm ứng chạm cho đồ điện lạnh như máy bơm, bình nước nóng, máy giặt,.. cũng được sản xuất riêng có tên là công tắc công suất cao. Loại này cho phép điều khiển riêng các hạng mục đòi hỏi mức tiêu thụ điện nhiều hơn và có thiết kế hợp lý là từ 2-3 nút trong một bảng điều khiển. Công tắc cảm ứng chạm còn thay thế nút bấm cửa cuốn nhà bạn thành màn cảm ứng 3 nút cơ bản, lên, xuống, dừng để đóng mở cửa cuốn và hệ thống hóa toàn bộ căn hộ nhà bạn.
  Tất cả các công tắc cảm ứng chạm đều sử dụng công nghệ truyển thông zigbee, cho phép điều khiển bằng internet thông qua một ứng dụng chuyên biệt được tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng nhà bạn. Thiết kế tối giản 2 màu đen trắng phù hợp với mọi không gian gia đình. Đem lại sự mới mẻ, khỏe khoắn, tạo điểm nhấn với những vòng đèn led màu trắng. xanh luôn được bật sáng. Những vòng đèn led này không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn xác định được vị trí công tắc trong bóng tối. Bề mặt kính cường lực siêu dày tạo độ bóng cao và tăng khả năng chống xước, lực va đập, tạo độ bền, kéo dài giá trị sử dụng cho sản phẩm. Với công tắc cảm ứng chạm, các phụ huynh có thể khóa nút, để trẻ nhỏ không thể tự tiện sử dụng gây nguy hiểm. 
01/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *