phongnguabenhtat.com

Chủ quyền chung nó đây bác nào chưa thấy xem cho biết

Chủ quyền chung nó đây, bác nào chưa thấy xem cho biết ....
Nó phức tạp thế nào thì chịu khó tư duy chút xíu hén ...
1- Cầm cái cuốc, cuốc xuống đào cái lỗ chôn 1 con chim cu, thằng phường nó xuống ko cho, nó bảo "chủ quyền chung, mày chôn con chim mày làm giấy đồng ý kí tên của các chủ hộ kia chưa ? chưa có lấp lại nha !" (nói cường điệu chút thôi, chứ ai chôn con chim cu bao giờ)
2- 1 hạt cát 1 cọng cỏ trên miếng đất, thằng nào cũng có quyền ngang nhau hết, do đó nếu nhậu về xỉn mà tè đại là thằng chung sổ nó đi thưa cũng được, vì chưa có được cho phép của nó mà tè !
3- 14 tên có trong sổ, may là chúng nó nhà cửa yên ấm, chẳng may có đứa nào buồn buồn ra toà xin li hôn chia tài sản ... bỏ xử cả đám luôn !
4- 14 đứa được ghi, nhưng thực tế thì nó có thể là mấy chục đứa có quyền trên đó, vì theo luật thừa kế, ghi tên vợ nó nhưng thằng chồng cũng có quyền thừa kế trỏng mà ... ka ka tài sản chung sau hôn nhân đấy !
5- Chẳng may, có 1 đứa vợ này con kia, rồi tự nhiên biến mấy. thể là cả đám trở thành Con nợ của cái thằng biến mất đó và đám con cái vợ tùm lum của nó ... ăn tối ngày vác đít đi hầu tòa với tụi nó à ?
6- 1 thằng trong đám đó, đánh bài đánh bạc, bị thằng Ông nội xiết mất cái sổ đứng tên của nó ... cả đám còn lại Bể mặt !
......
rất rất nhiều thứ tào lao với cái gọi là Chủ quyền chung ......
Note: Trong group của tui có cô ls chuyên tu dzấn mấy dzụ đất đai nhà cửa q9 uôn nà , bác nào có tham khảo đất Q9 mà sợ ko biết luật thì hỏi cổ là biết Nguyen Huong
15/03/2019
4 bình luận:
Le Phong
15-03-2019, 02:24:39
Có 1 chị nọ, tui gặp ở phòng nhà đất Q9, sau 1 hồi nói cho chị về luật (tui mù luật) chị ngồi chị khóc, còn cô ngồi bàn giải thích cổ nói 1 câu "anh này phân tích cho chị những gì chị cần biết rồi đó, chị về mà suy nghĩ kĩ càng hơn rồi quyết định coi có nên kiện thằng bán đất hay ko nha !" Dạ, Luật là nó từ thực tế cuộc sống đó mà ra, do đó ví dụ: Ông bố có 5 thằng con, cho 5 thằng cùng đứng tên chung vô đất của mình, chẳng may có 1 thằng tự dưng nó buồn nó đi Phược tìm méo ra, thế là cả 5 bố con còn lại có đất mà như không có :v :v :v
Kevin Lê Vĩnh Đạt
15-03-2019, 02:24:39
Ông bố ngu sinh ra 5 đứa con giống ổng thì ráng mà chịu đi. Thẳng thắn là thế.
Le Phong
16-03-2019, 04:45:13
Điện lực, nó cấp cho cái đồng hồ điện, thế mà P bỏ 8 triệu nhờ nó trồng cái cột điện, nó ko dám trồng trên cái miếng đất có cái sổ mà 14 vị làm chủ đó đóa ... Điện mà còn sợ sở chung chớ ở đóa mà vui mừng giề :v
Kevin Lê Vĩnh Đạt
16-03-2019, 04:45:13
https://m.baomoi.com/so-do-ghi-ten-ca.../c/24046026.epi...

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *