phongnguabenhtat.com

Điểm danh các loại trà thảo dược hạ huyết áp an toàn

Trà là thức uống khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Ngày nay, trà không chỉ là món uống ưa thích của nhiều người mà nó còn có tác dụng chữa nhiều căn bệnh khác nhau. Trà thảo dược hạ huyết áp là dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, với khả năng duy trì áp huyết bình thường, có thể thay thế việc dùng thuốc. Cùng điểm danh các loại trà thảo dược hạ huyết áp an toàn ngay thôi.

Trà thảo dược có thể sử dụng hàng ngày, đặc biệt tốt cho sức khỏe và còn có thể giúp ổn định huyết áp một cách hiệu quả. Tùy vào từng loại trà thảo dược sẽ có cách uống, cách dùng và liều lượng khác nhau. 

tra-binh-ap

Thứ nhất, trà bancha: hay còn được gọi là trà già, với tính kiềm nhẹ, tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, trà bancha còn có nhiều tính năng trị liệu khác, cần thiết cho việc trung hòa lượng axit có trong dạ dày. Loại trà bancha này thường được trồng ở các vùng núi cao, nơi có tuyết phủ dày, chính vì thế cây mọc lên được thể hiện sức sống dồi dào. Người uống trà bancha thường xuyên sẽ có cơ thể khỏe mạnh. 

Trà bancha có khả năng hạ huyết áp hiệu quả, tốt cho sức khỏe hệ tim mạch cũng như giảm mỡ máu, ngăn chặn các tổn thương cho não, … Khi chúng ta bị mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, hãy pha ngay một tách trà bancha và thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ thấy sức khỏe hồi phục ngay. Tuy nhiên lưu ý nên uống trà bancha khi còn ấm, nó sẽ giúp bạn cải thiện tuần hoàn mạch máu.

Thứ hai, trà xanh: đây là một trong những loại thảo dược giúp hạ huyết áp hiệu quả. Với vị thanh nhẹ tự nhiên, được đất nước Nhật Bản tiêu thụ rất nhiều. Trà xạnh thường được dùng vào buổi trưa. Khi mua trà xanh để uống, chúng ta nên tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh việc nhầm lẫn với loại trà được quảng cáo là trà xanh nhưng được chế biến và có nhiều gia vị, không thực sự tốt cho sức khỏe.

Việc mua các sản phẩm trà thảo dược hạ huyết áp ở đâu là điều bạn cũng cần lưu tâm. Nên lựa chọn các cơ sở cung cấp uy tín, có tên tuổi hoặc thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, các loại trà thảo dược, … đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm cũng như giá thành có thể liên hệ qua hotline của công ty.

Sử dụng trà thảo dược chỉ có hiệu quả khi bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng và dùng đúng cách!
 

Xem thêm bài viết: http://www.tiengcuoigiadinh.com/news/detail/ha-mo-mau-bang-thuc-pham-chuc-nang-giup-giam-1398.html
26/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *