phongnguabenhtat.com

Giải đáp thắc mắc : Trẻ em có ăn được tỏi đen không?

Tỏi đen được biết đến là một trong những “thần dược” với sức khỏe được biết đến với rất nhiều hợp chất và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, được các chuyên gia khuyên hàng ngày. Tuy nhiên, liệu rằng việc dùng tỏi đen có thật sự tốt và phù hợp với trẻ em hay không? Liều lượng sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong một số chia sẻ dưới đây nhé.

Những công dụng tuyệt vời tỏi đen dành cho trẻ
Nhiều nghiên cứu y khoa đã chỉ ra, bên trong bảng thành phần của tỏi đen có chứa nhiều hợp chất và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe với nhóm các axit amin, hàm lượng S-ally dồi dào, theo đó bản thân chúng đem lại rất nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe cũng như sự phát triển của các bé.
Thứ nhất, tỏi đen hỗ trợ khả năng chữa rối loạn hô hấp – trẻ em có cơ thể khá nhạy cảm và thường ây bị cảm lạnh cảm cúm, việc sử dụng tỏi đen đem lại hiệu quả phòng chống và ngăn ngừa, giúp tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Thứ hai, tỏi đen là giải pháp thiên nhiên hỗ trợ điều trị đau bụng và đau dạ dày rất hiệu quả và an toàn với các bé, bạn có thể sử dụng chúng với mật ong để tăng gấp đôi hiệu quả và công dụng của chúng.


Bên cạnh đó, một trong những công dụng tuyệt vời của tỏi đen đó chính là kiểm soát nhiễm trùng cho bé – thuộc tính kháng khuẩn có trong tỏi tươi là điều mà ai cũng biết, tỏi đen còn đem lại khả năng kháng khuẩn nâng cao gấp nhiều lần, chúng có khả năng ức chế và loại bỏ sự xâm nhập của các nhóm vi khuẩn này. Chắc hẳn bạn cũng nghe đến một công dụng tốt tuyệt vời của tỏi đen trong khả năng chữ lành vết thương, hỗ trợ miễn dịch cho các con.
Cuối cùng, một trong những khả năng hữu hiệu của tỏi đen với các bé đó chính là sử dụng tỏi đen như một dược liệu tẩy giun thiên nhiên an toàn và hiệu quả, tỏi có khả năng tẩy giun sán và giúp bé khỏe mạnh hơn.

Lưu ý khi sử dụng tỏi đen có trẻ
Với tất cả những chia sẻ về công cụng của tỏi đen, chắc hẳn chúng ta cũng có riêng câu trả lời cho câu hỏi “Trẻ em có ăn được tỏi đen không”, tuy nhiên cha mẹ cần lưu ý trong việc cho trẻ sử dụng đúng cách và an toàn. Cụ thể không nên sử dụng càng nhiều càng tốt và dùng đúng liều lượng, mỗi lần sử dụng 1 đến 2 lát từ 3 đến 4 ngày mỗi lần. Ngoài ra, có thể kết hợp mật ong hoặc chế biến một số món ăn ngon để thay đổi khẩu vị cho bé.
 

13/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *