phongnguabenhtat.com

Những đặc điểm vượt trội của dòng xe đạp địa hình mtb

Nếu bạn là người yêu thích việc đạp xe cũng như ưa chuộng bộ môn leo núi bằng xe đạp địa hình thì chắc hẳn dòng xe đạp địa hình mountain bike là dòng xe đạp vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Vậy so với những chiếc xe đạp thông thường thì những chiếc xe đạp này có đặc điểm gì khác biệt nổi trội ? Để hiểu rõ hơn về những đặc điểm thiết kế chuyên dụng của dòng xe đạp địa hình leo núi này, hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi trong bài viết sau đây.

Sự vượt trội của xe đạp leo núi
Nếu những chiếc xe đạp thông thường thường có thiết kế khá “mảnh khảnh”, trọng lượng xe nhẹ thì xe đạp địa hình lại ngược lại, thiết kế xe đạp địa hình, đặc biệt là dòng xe leo núi, thường chắc chắn mạnh mẽ để có thể đáp ứng được những yêu cầu nhất định của bộ môn thể thao này. Phần khung xe được xem là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe đạp địa hình leo núi do đó mà khung xe phải được làm từ kim loại chắc chắn, không gỉ và được thiết kế cao hơn so với các loại xe đạp khác. Ngoài ra, bánh xe đạp leo núi cũng là một trong những bộ phận có thiết kế nổi trội.
Bánh xe đạp địa hình mtb thường khá dày, bề mặt tiếp xúc lớn tạo độ ma sát và độ bám tốt cho mọi người khi leo núi cũng như di chuyển trên các địa hình không bằng phẳng. Để đảm bảo an toàn cho quá trình leo núi bằng xe đạp địa hình, những chiếc xe chuyên dụng cũng phải có phần phanh xe nhạy và phải là hệ thống phanh đĩa mới có thể phát huy tác dụng tối đa. Ngoài ra, các chi tiết và bộ phận khác trên xe sẽ được thiết kế tối giản hết sức có thể để chiếc xe không trở nên quá nặng nề và vướng víu khiến mọi người khó điều khiển.

Tìm mua xe đạp địa hình leo núi
Nếu bạn đang có dự định sở hữu một chiếc xe đạp địa hình mtb nhưng lại chưa biết tìm mua loại xe này ở đâu cũng như không biết nên tham khảo thông tin cũng như vấn lựa chọn xe như thế nào, hãy tìm đến cơ sở của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin một cách tận tình nhất. Không những thế cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đạp địa hình đến từ các thương hiệu cũng như nhãn hàng nổi tiếng khác nhau, với chất lượng xe cao cấp chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người sự lựa chọn thoải mái và đa dạng nhất. Đặc biệt, giá xe đạp địa hình leo núi mà chúng tôi cung cấp cũng rất ưu đãi và hấp dẫn chính vì thế mà mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm mua hàng. 
28/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *