phongnguabenhtat.com

Rút tiền từ thẻ visa nên hay không nên?


Thẻ visa là loại thẻ được cấp bởi các ngân hàng thương mại để thực hiện các khoản thanh toán trong nước và quốc tế. Thẻ visa được chấp nhận rút tiền tại mọi trên thế giới. Nhưng không phải ở đâu cũng thanh toán được trực tiếp bằng thẻ mà chỉ tại những nơi có hỗ trợ thực hiện, do đó việc rút tiền mặt từ thẻ visa để thanh toán và thực hiện các giao dịch cá nhân ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc rút tiền mặt từ thẻ visa trong bài viết dưới đây nhé.

Những hiểu biết về các hình thức rút tiền mặt từ thẻ visa
Các hình thức để rút tiền từ thẻ visa cũng giống như hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn đều có ba cách để rút tiền là thông qua thẻ atm, các văn phòng giao dịch của ngân hàng hay sử dụng các dịch vụ rút tiền. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các hình thức rút tiền trên để bạn có thể tham khảo trước khi rút tiền từ thẻ visa:
●    Rút tại các phòng giao dịch hoặc các cây atm: Khi rút tiền bằng hai hình thức này bạn nhất thiết cần phải di chuyển đến ngân hàng hoặc các cây atm gần nhất để thực hiện giao dịch. Nếu rút tiền tại các phòng giao dịch bạn có thể rút được một lần hết tất cả số tiền có trong thẻ những phí rút tiền lại khá cao. Còn nếu rút tiền qua cây atm thì bạn chỉ có thể rút tối đa 5 triệu trong mỗi lần rút và với mỗi lần rút ấy bạn đều phải trả một mức phí nhất định do đó cũng vô cùng tốn kém. Về thời gian rút, bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi để được giao dịch tại ngân hàng, điều này cũng tương tự nếu rút tiền tại cây ATM khi cây có đông người. Ngoài ra, nếu rút khoản tiền lớn thì khi rút tiền ở cây atm bạn sẽ phải rút nhiều lần mà mỗi lần tốn khoảng 5 đến 10 phút.
●    Rút tiền thông qua các dịch vụ: Nếu sử dụng các dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ atm thì mức phí sẽ thấp hơn nhiều so với hai hình thức trên và có thể rút hết toàn bộ số tiền trong thẻ trong một lần rút. Dịch vụ này hỗ trợ tận nhà hoặc online tùy ý muốn của bạn vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó nếu sử dụng các dịch vụ này bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi.

Những lưu ý trong khi rút tiền mặt từ thẻ visa
Nếu rút tiền từ thẻ visa thì bạn sẽ phải chịu mức phí cao hơn so với các thẻ thanh toán nội địa khác. Do đó trước khi rút tiền bạn nên tham khảo các mức phí niêm yết nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý đến chất lượng của các cơ ở cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ visa để tránh các trường hợp lừa đảo tiền hay đánh cắp thông tin cá nhân gây nhiều phiền toái cho bạn. Vfa căn cứ vào những nhu cầu cá nhân riêng mà lực chọn các hình thức rút tiền sao cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất. Các kiến thức khác liên quan đến sử dụng thẻ visa và rút tiền từ nó cũng quan trọng nên bạn hãy nghiên cứu tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm bài viết: http://lanhuongvu.com/2019/10/09/nen-hay-khong-nen-rut-tien-mat-tu-the-tin/
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *