phongnguabenhtat.com

Sự thay đổi vè màu sắc của CLB As Roma

 AS Roma đã chính thức thông báo rằng câu lạc bộ sẽ được thay đổi màu sắc của nó với màu vàng và màu đỏ của thành phố Rome. As Roma hoàn toàn để nguyên màu sắc truyền thống. Bạn vẫn có thể nhìn thấy đỉnh As Roma và nó không bị ảnh hưởng đối với sự thay đổi này.
Trong danh dự của lễ kỷ niệm lần thứ 90 của câu lạc bộ, Roma đã thông báo rằng tất cả các nhãn hiệu và sản phẩm của các câu lạc bộ sẽ được cập nhật để sử dụng các màu sắc mới và cũ trong thời gian cho sự bắt đầu của mùa giải 2017-18.
Bộ trang phục mới đi được thiết kế để tạo ra một sự khác biệt với tông màu trắng đẹp mắt, một cảm hứng từ màu sắc của cảnh quan thành phố Rome tươi đẹp và kiến trúc cổ đại và mang tính biểu tượng của nó. Bộ áo đấu phản ánh cả hai bức tranh đẹp của màu sắc nhìn từ nóc nhà tại Rome, và đá cẩm thạch, cát và đá được sử dụng để xây dựng các cấu trúc cổ xưa trong La Mã và tất cả trên toàn thành phố Rome.
Hình ảnh này cho thấy các màu sắc được giả của bộ Roma 2017-18. Mặc dù điều này chưa được xác nhận, có vẻ như rất có thể sắp tới Áo As Roma 2018 cũng sẽ sử dụng các thiết lập cập nhật của màu sắc, nổi bật nhất là các màu sáng của màu vàng. Điều này vô cùng đặc biệt bởi chắn chắn bạn sẽ thấy yêu thích màu áo truyền thống này
Chiếc áo hoàn toàn dựa trên màu sắc của đá cẩm thạch trắng và tự hào có một cổ thuyền cổ hiện đại với một ban nhạc đỏ ở phía sau, với 'AS Roma' khắc trên cổ áo sơ mi. Các cánh tay và vai cũng là đá cẩm thạch trắng, nhưng trong một sự riêng biệt giúp nhấn mạnh sức mạnh của vai.Chiếc áo đấu mới cũng đón chào sự trở lại của biểu tượng con sói đầu truyền thống của Roma, các Lupetto, lần đầu tiên kể từ năm 2012.
Thiết kế cổ điển này có hình chó sói đứng đầu ngay bên phía ngực trái, một con vật với một liên kết lâu dài và di tích lịch sử với thành phố Rome, bên trong một vòng tròn với hai  màu đỏ và màu vàng. Đó là đặc điểm chính của câu lạc bộ thể hiện cho mười chín mùa giải 1978-79 đến 1996-97. Sự trở lại của huy hiệu danh dự kỷ niệm 90 năm thành lập của câu lạc bộ trong năm 1927.
Các mặt bên của bộ quần áo mới có một sọc đỏ chạy dọc theo chiều dài hai bên hông, giống như các tấm tương ứng trong màu áo nhà, mở rộng khi người chơi đang chuyển động để cung cấp không gian thông gió lớn hơn - trong khi cũng tiết lộ nhấp nháy đậm của màu vàng trong lưới.
Quần short và vớ đi kèm mới cũng là đá cẩm thạch trắng, với chi tiết của đường đỏ trên cả hai sản phẩm may mặc.Trong khi bộ mới này hoạt động như một biểu tượng tự hào của câu lạc bộ, nó cũng đã được thiết kế với hiệu suất trong tâm trí. Nó tự hào có những đổi mới nhất trong công nghệ, xây dựng và quản lý vải ẩm để cho phép người chơi nhanh và thực hiện những động tác nhanh và chính xác tuyệt đối mà Nike mang lại.
Xem thêm: 
15/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *