phongnguabenhtat.com

Xu hướng nuôi dạy con trẻ thời nay của các bậc cha mẹ có gì mới mẻ

Xu hướng nuôi dạy con trẻ thời nay của các bậc cha mẹ có gì mới mẻ?
Ở Việt Nam, đa số cha mẹ nghĩ rằng, trẻ con phải học giỏi toán, giỏi ngoại ngữ… mới là thông minh. Thế nhưng thời đại ngày nay thì thông minh “sách vở” thôi chưa đủ, người ta còn đề cao sự tự tin, cách trẻ thoải mái giao tiếp và chia sẻ cảm xúc với mọi người. Nên các mẹ Việt cũng bắt đầu có những thay đổi trong cách nuôi dạy trẻ phù hợp, đồng thời chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển tối đa.
Trong 5 năm đầu đời là giai đoạn não bộ của trẻ cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là dưỡng chất vàng MFGM. Đây là một dưỡng chất có trong sữa tự nhiên, và đã được đưa vào sữa công thức bổ sung cho trẻ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy MFGM còn giúp trẻ tăng khả năng điều hòa hành vi và hệ miễn dịch (giảm nguy cơ trẻ bị sốt, viêm tai giữa và tiêu chảy). Chất này phối hợp với DHA sẽ hỗ trợ kết nối não bộ nhanh và mạnh hơn so với việc chỉ bổ sung DHA riêng lẻ, cho trẻ phát triển tư duy thông minh và thiết lập nền tảng hình thành sự tự tin, sẻ chia cảm xúc.
Để có góc nhìn mới về chân dung của những đứa trẻ thông minh theo chuẩn hiện đại, các mẹ hãy xem video do Enfa tài trợ để khai phá tiềm năng về trí Thông minh, sự Tự tin và Sẻ chia cảm xúc cho con trẻ nhé!
20/09/2019
2 bình luận:
Nuochoa Xachtay
20-09-2019, 09:33:05
Hi Bùi Chí Thương ?
Thuy Le
20-09-2019, 09:33:05
Chắc phải thêm chất " bình tĩnh sống" nữa á anh hahah

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *